Giới thiệu

Giới thiệu về website The Day After SY.
The day after là một bộ phim truyền hình Mỹ được phát sóng đầu tiên vào ngày 20 tháng 11 năm 1983 trên mạng lưới truyền hình ABC. Hơn 100 triệu người, trong gần 39 triệu hộ gia đình, xem chương trình này trong suốt chương trình phát sóng ban đầu. Với xếp hạng 46 và 62% cổ phần của khán giả xem trong lần phát sóng ban đầu của nó, đó là lần trình diễn phi thể thao được đánh giá cao thứ 7 và lập kỷ lục cao nhất phim truyền hình trong lịch sử - một kỷ lục mà nó vẫn được tổ chức gần đây như một báo cáo năm 2009.

Không chỉ giới thiệu về trang web The day after mà chúng tôi còn giới thiệu về Cuộc chiến ở Syria - chính trị pháp luật.

Cuộc nội chiến tại Syria đã ảnh hưởng sâu sắc đến vị thế và chính sách đối ngoại của các cường quốc thế giới cũng như khu vực Trung Đông. Cuộc nội chiến đẫm máu kéo dài 5 năm tại Syria không chỉ gây ra thảm họa nhân đạo cho người dân quốc gia này mà còn thay đổi sâu sắc diện mạo chính trị và chiến lược quốc tế, với sự hồi sinh của Nga, sự thay đổi chiến lược trong chính sách của Mỹ, sự bất ổn ở châu Âu và nguy cơ sụp đổ của các cường quốc Trung Đông, theo Slate.fr.

Bạn hãy thường xuyên theo dõi trang web The day after để biết thêm nhiều thông tin nhé! Chúc các bạn có một ngày đầy ý nghĩa.
Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay132
  • Tháng hiện tại3,427
  • Tổng lượt truy cập4,650,634
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây